Hướng dẫn chọn mua Asus Zenfone 3 cũHiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm di động bị làm giả, là hàng kém chất lượng, khiến người dùng không an tâm khi đi mua smartphone. Và sau đây, MaxMobile xin giới thiệu đến bạn cách chọn mua Asus Zenfone 3 cũ khá đơn giản và dễ thực hiện, giúp người dùng tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

>>> Mời bạn xem video: Tổng hợp tin đồn ASUS Zenfone 3 trước ngày ra mắt

Kiểm tra ngoại hình và phụ kiện Zenfone 3

Asus Zenfone 3 cũ có hộp đựng khá nhỏ gọn và bắt mắt với mặt trước của hộp là tên sản phẩm cùng với hình ảnh của chiếc smartphone mới nhất đến từ hãng điện tử Đài Loan này. Mặt sau của hộp đựng ghi các thông số kỹ thuật cơ bản của các dòng smartphone hiện nay như số IMEI, thông số cấu hình ấn tượng trên chiếc smartphone giá rẻ này. Hộp đựng của điện thoại cũng phải đầy đủ các phụ kiện bao gồm: sách hướng dẫn sử dụng, một củ sạc, một tai nghe và một giắc cắm micro USB.

Asus Zenfone 3 cu

Kiểm tra ngoại hình Zenfone 3


Tiếp đến, bạn nên kiểm tra bên ngoài điện thoại Asus Zenfone 3 cũ như xem máy có bị trầy xước hay móp méo gì hay không, các cạnh rìa và thân máy phải có độ mới và độ bóng cao. Với các tình trạng máy cũ khác nhau thì cũng có mức giá khác nhau nên bạn có thể cân nhắc vào điều kiện của mình để chọn mua máy cũ nhiều hay ít, bị trầy xước nhỏ hoặc những vết lớn,… Đồng thời, khách hàng nên nhớ kiểm tra logo trên Zenfone 3 có bị in mờ hay nhòe không, cảm ứng có nhạy không và màn hình máy có tình trạng hở sáng hay không. Đó cũng là những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn mua cho mình chiếc Asus Zenfone 3 cũ hay Asus Zenfone Max

Test máy cẩn thận khi chọn mua Asus Zenfone 3 cũ

Như các dòng điện thoại Asus nói chung thì sau đây là cách test máy khá thông dụng và nhanh chóng để chúng ta có thể kiểm tra hoạt động của các sản phẩm bên trong máy. Bạn có thể thực hiện kiểm tra Asus Zenfone 3 qua sử dụng theo cách sau: trên màn hình chính của điện thoại, người dùng vào mục máy tính (calculator) giúp chúng ta có thể kiểm tra hoạt động của chiếc smartphone này. Điện thoại sẽ hiện ra giao diện chính của tiện ích máy tính khi bạn nhập dãy số: .12345+=.

Asus Zenfone 3 chinh hang

Kiểm tra các tính năng Asus Zenfone 3 qua sử dụng

Khi đó, màn hình Asus Zenfone 3 cũ sẽ hiện ra chế độ Test Mode với các mục chính là: Touch Test kiểm tra tính năng cảm ứng, Wifi Bus giúp kiểm tra mạng Wifi, BT Test để kiểm tra Bluetooth, Battery để kiểm tra pin, Gsensor để kiểm tra các cảm biến như cảm biến ánh sáng, cảm biến hiện diện,… và người dùng chỉ cần ấn vào từng mục để kiểm tra các tính năng tương ứng. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra IMEI của smartphone này bằng cách bấm *#06# trên trình cuộc gọi và so sánh với IMEI trên vỏ hộp để xác nhận xem có phải hàng chuẩn hay không.
Trên đây là hướng dẫn chọn mua Asus Zenfone 3 cũ mà bạn nên tham khảo để tìm cho mình sản phẩm tuyệt vời nhất trong số những sản phẩm như  Asus Zenfone 3 Ultra, Asus zenfone 2 laser tại MaxMobile
Hướng dẫn chọn mua Asus Zenfone 3 cũ Hướng dẫn chọn mua Asus Zenfone 3 cũ Reviewed by Unknown on 15:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.