Lộ ảnh Nexus Sailfish sẽ do HTC sản xuất, thiết kế từ kim loại và kính

Rất có thể năm nay Google sẽ chọn HTC là đối tác chính để sản xuất dòng điện thoại Nexus  mà không phải là Huawei như một số tin đồn gần đây, và những chiếc Nexus đó sẽ có tên là Nexus Sailfish và Nexus Marlin.

Lộ diện ảnh và thông tin chiếc điện Nexus Sailfish mới

Hai biến thể này của Nexus sẽ có kích thước màn hình khác nhau, với Sailfish thì máy sẽ có màn hình nhỏ hơn trong khi bộ vi xử lý bên trong lại giống nhau. Theo hình ảnh vừa được trang Android Police công bố mới đây thì chiếc điện thoại Nexus Sailfish sẽ có thiết kế khá đẹp với chất liệu chính là từ kim loại và kính.

thiết kế khá ấn tượng trên điện thoại Nexus Sailfish

Hình ảnh được chia sẻ bên trên không thực sự rõ nét, tuy nhiên nó khá thật và khả năng lớn đây chính là một chiếc Nexus Sailfish thật chứ không phải là bản dựng qua photoshop tạo nên. Theo đó, máy sẽ có mặt lưng được làm bằng kính cao cấp, phía trên đây cũng có một cụm vân tay dạng hình tròn và bên trên nữa là các chi tiết về camera cùng đèn Flash LED.

Nexus Sailfish được đánh giá khá cao về cấu hình

Bộ khung bao quanh máy là kim loại chắc chắn giống như ngôn ngữ thiết kế mà nhiều nhà sản xuất hiện nay đang hướng đến đó là kết hợp giữa kim loại và kính. Nhìn ở một góc độ nào đó thì điện thoại Nexus Sailfish trông khá dày với cạnh viền được cắt vát kim cương khá sâu.

 Lộ ảnh của chiếc điện thoại Nexus Sailfish

Một số thông tin cơ bản về thông số cấu hình của Nexus Sailfish và Nexus Marlin được rò rỉ bao gồm vi xử lý Snapdragon 820/821, bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 32 GB. Phiên bản Sailfish có màn hình 5 inch FullHD trong khi bản màn hình 5.5 inch (Marlin) có độ phân giải 2K. Phiên bản Android 7.0 Nougat cũng sẽ được cài sẵn khi vừa ra mắt.


Từ khóa tìm kiếm:

  • Nexus Sailfish
  • Điện thoại Nexus Sailfish
  • Lộ ảnh điện thoại Nexus Sailfish
  • Điện thoại Nexus Sailfish do HTC sản xuất


Lộ ảnh Nexus Sailfish sẽ do HTC sản xuất, thiết kế từ kim loại và kính Lộ ảnh Nexus Sailfish sẽ do HTC sản xuất, thiết kế từ kim loại và kính Reviewed by Unknown on 11:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.