Những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus Cũ

Samsung Galaxy S6 Edge Plus được đánh giá là một trong những thiết bị điện thoại thông minh Android tốt nhất năm nay. Tuy nhiên không có nghĩa là Galaxy S6 Edge Plus sẽ không gặp phải lỗi, nhất là đối với những sản phẩm cũ thì nguy cơ này sẽ còn cao hơn. Vậy những lỗi trên Samsung galaxy S6 Edge Plus Cũ thường gặp là gì?
Qua thời gian sử dụng thực tế cho thấy, chiếc điện thoại thông minh cao cấp S6 Edge Plus gặp khá nhiều lỗi. Dưới đây là một số lưu ý khi mua Samsung S6 Edge Plus hay gặp phải và cách khắc phục các lỗi này.

NHỮNG LỖI TRÊN SAMSUNG GALAXY S6 EDGE PLUS CŨ LÀ GÌ?

samsung galaxy s6 edge plus cu

Samsung galaxy S6 Edge Plus Cũ có thể gặp phải những lỗi không mong muốn

1.     Máy quét vân tay hoạt động không chính xác.

 Máy quét vân tay hoạt động không chính xác là một vấn đề rất phổ biến đối với người dùng của Galaxy S6 Edge Plus và một số thiết bị di động thông minh khác của Samsung. Nếu thiết bị điện thoại thông minh của bạn thường xuyên không nhận được dấu vân tay mà bạn xác nhận mỗi khi mở khóa có lẽ bạn nên thử cài đặt lại thiết bị.

2.     Tự động điều chỉnh sáng dù không kích hoạt.

 Trên một số mô hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus gặp phải tình trạng đó là độ sáng màn hình sẽ điều chỉnh tự động ngay cả khi chúng thiết lập trên máy để ở chế độ không kích hoạt điều chỉnh sáng tự động.
Samsunggalaxy S6 Edge Cũ Gặp phải tình trạng đó là độ sáng màn hình sẽ điều chỉnh tự động ngay cả khi chúng thiết lập trên máy để ở chế độ không kích hoạt. Với lỗi này sẽ khiến cho thiết bị di động của chúng ta tốn pin hơn. Hiện tại nhà sản xuất Samsung vẫn chưa đưa ra cách khắc phục lỗi này, hy vọng người dùng sẽ sớm nhận được bản sửa lỗi từ ông chủ Hàn Quốc.

Những hạn chế không đáng có trên S6 Edge Plus cũ

3.     Sạc không dây không hoạt động.

 Đã có nhiều người dùng phản ánh về việc gặp phải lỗi sạc không dây cho chiếc Samsung Galaaxy S6 Edge Plus cũ, ngay cả khi họ sử dụng bộ sạc do Samsung phát triển. Đa số là các lỗi như tạm dừng sạc hoặc không thể hoạt động mặc dù S6 Edge Plus vẫn chưa sạc đầy.

4.     Pin sụt nhanh.

 Một trong những lỗi mà Samsung galaxy S6 Edge Plus Cũ hay gặp đó là pin sụt rất nhanh. Nếu thiết bị của bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể thử với một số cách sau. Bạn có thể chuyển từ sử dụng màn hình sang sử dụng nhiều hơn màn hình cong trên S6 Edge Plus. Với cách sử dụng như vậy, pin trên máy sẽ được tiết kiệm đáng kể.
Bạn có thể thiết lập sử dụng cạnh màn hình cong cho đồng hồ đêm và đọc các dòng thông báo mà không cần phải mở màn hình chính lên. Trên màn hình cong bạn cũng có thể kiểm tra giờ, thời tiết hay tin tức mới nhất.

CÓ NÊN MUA SAMSUNG GALAXY S6 EDGE PLUS CŨ HAY KHÔNG?

samsung galaxy s6 edge plus cu 1

Sau khi kiểm tra bạn có thể đánh giá được sơ bộ tình trạng của S6 edge plus cũ

Nếu so với chiếc Samsung S6 Edge Mỹ cũ thì đây là thắc mắc dễ hiểu của đông đảo người dùng vì những nguy cơ rủi ro của sản phẩm. Tuy nhiên khách quan không thể phủ nhận được rằng đây là sản phẩm đạt được các tiêu chí như: giá cả hợp lý, vẫn đảm bảo được tính thời trang và hiện đại của sản phẩm công nghệ. Chính vì thế mà nếu như việc kiểm tra có thể xác định được sản phẩm vẫn tốt thì bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc Samsung galaxy S6 edge plus cũ chất lượng.


Những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus Cũ Những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy S6 Edge Plus Cũ Reviewed by Unknown on 11:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.