Gói bảo hành Vàng ưu việt chỉ có tại Maxmobile


Là một trong những trung tâm phân phối và bán lẻ điện thoại được nhiều khách hàng tinh cậy và đánh giá cao, Maxmobile được khá nhiều khách hàng đánh giá cao. Luôn nỗ lực hết mình để mang lại những là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Maxmobile chính thức triển khai gói bảo hành Vàng hoàn toàn mới với những bổ sung ưu việt hơn đặc biệt là gói bảo hành rơi vỡ kính mà chỉ có tại Maxmobile.

>>>Xem video: Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có gì ưu việt hơn so với thị trường ??

Miễn phí đổi trả máy trong 5 ngày đầu tiên nếu không ưng

Gói bảo hành tốt nhất chỉ có tại MaxMobile
Gói bảo hành vàng ưu việt tốt nhất chỉ có tại MaxMobile
Khá nhiều khách hàng không thực sự ưng ý với chiếc smartphone mà mình đã chọn đó cũng là do khách hàng không có đủ thời gian để thử trải nghiệm sản phẩm. Nắm bắt được điều đó, Maxmobile mang đến gói bảo hành vàng tại cửa hàng, quý khách hàng có thể Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí. Điều đó có nghĩa là quý khách có thể mua máy và dùng thử trong 5 ngày, nếu không thực sự hài lòng thì Maxmobile sẽ nhập lại đúng 100% giá trị trên phiếu mua hàng của bạn và bán cho bạn một sản phẩm khác đúng với giá niêm yết. Điều kiện để có thể áp dụng là: Máy của bạn không bị phát sinh các dấu hiệu hư hỏng do tác động ngoại lực và máy được đổi mới phải có trị giá bằng hoặc lớn hơn 75% giá trị máy mua ban đầu.

Thời gian bao test lên 30 ngày

Đến với MaxMobile, quý khách có thể thoải mái test máy và đổi máy trong 30 ngày đầu nếu có phát sinh lỗi (đối với iPhone) thay vì 15 ngày như trước đây. Đây là một chế độ vô cùng ưu đãi và cực kỳ tốt đối với những khách hàng mua hàng ở xa và mua online.

Bảo hành máy cả khi rơi vỡ

Khi sử dụng điện thoại lâu dài khó có thể tránh khỏi những hiện tượng bị lỗi màn hình, mặt kính, điều này mang đến khá nhiều phiền phức cho khách hàng. Nắm bắt được điều này Maxmobile mang đến gói bảo hành vàng, bảo hành rơi vỡ kính để có thể hạn chế tối đa hậu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chế độ bảo hành vàng tốt nhất tại MaxMobile
MaxMobile địa chỉ tốt nhất về chế độ bảo hành vàng duy nhất hiện nay
Để tham gia gói bảo hành này quý khách sẽ phải nộp thêm Phụ phí để tham gia gói bảo hành vàng: 200.000 đối với những sản phẩm giá trị nhỏ hơn 3 triệu đồng, 250.000đ đối với những dòng sản phẩm từ 3 triệu - 5 triệu đồng, 300.000đ đối với những dòng sản phẩm có giá lớn 5 triệu đồng.
Nếu quý khách tham gia gói Bảo Hành Vàng (Bảo hành Nguồn và Màn hình) sẽ được tặng kèm gói Bảo Hành Rơi Vỡ có thời hạn như sau: 12 tháng đối với iphone và android mới, 6 tháng đối với các dòng máy android cũ
Trung tâm Maxmobile sẽ bảo hành miễn phí 100% đối lần đầu, lần thứ 2 là giảm 50% và từ lần thứ 3 trở đi là giảm giá 30% chi phí.
*Lưu ý: Với các máy hỏng cảm ứng sẽ được giảm 50% chi phí thay màn hình cảm ứng.
Maxmobile sẽ bảo hành rơi vỡ máy trong trường hợp nào?
- Chấp nhận mọi nguyên nhân gì khi làm vỡ kính
- Điện thoại vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị của máy vẫn dùng bình thường.
Với những ưu việt của bảo hành vàng tại trung tâm, Maxmobile ngày càng phấn đấu và xứng đáng hơn với danh xưng MaxCare mà cộng đồng công nghệ phong tặng.
Gói bảo hành Vàng ưu việt chỉ có tại Maxmobile Gói bảo hành Vàng ưu việt chỉ có tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 16:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.