Thay màn hình iPhone 5S

Nhận thấy nguyện vọng thay màn hình iPhone 5S zin uy tín của người sử dụng lên cao. chúng tôi đang đưa ra cho quý khách hàng những smartphone màn hình zin 100% ép kính. Toàn bộ màn hình của bên mình được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo mới 100%. uy tín màn hình các khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình mới 99% của các người dùng.
thay man hinh iPhone 5s
Maxmobile trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu

Lý do chọn lựa Maxmobile khi thay màn hình iPhone 5S khu vực Hà Nội VÀ TP.HCM

Dế iphone 5S là một trong những dòng máy đẳng cấp hot những trên thị trường, nhờ vào những thiết kế tinh tế đình đám với màn hình Retina 4 inch được bảo vệ bảo mặt kính cường lực, những vẫn không tránh khỏi những nguyên cơ khiến iphone 5S bị vỡ màn hình, bể mặt kính. nên một nơi có an toàn để thay màn hình iPhone 5S Hà Nội và TPHCM để chữa và thay thế mới.
Màn hình zin chính hãng: trung tâm chúng tôi hứa sẽ hoàn tiền 100% nếu màn hình iPhone 5S thay cho quý người dùng không nên là hàng nguyên zin.
Mặt kính ép như mới: Thay mặt kính iPhone 5S bằng công nghệ hút chân không đảm bảo màn hình không bị bụi bọt, ố vàng…
thời gian bảo hành chu đáo: thời hạn bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính. thời gian bảo hành 2 tháng khi nguyên bộ màn hình.
thay man hinh iPhone 5s 1

Thay thế màn hình iPhone 5 chính hãng

Những câu hỏi thường gặp: giá thay màn hình iphone 5S là bao nhiêu và thay ở đâu an toàn ? Thay màn hình iphone 5S mới uy tín phí bao nhiêu, hết bao nhiêu tiền ? Thay mặt kính iphone 5S uy tín ở đâu Hà Nội và HCM ? Chế độ thời hạn bảo hành ?

Các bước thay màn hình iphone 5S tại Maxmobile

xác minh tình trạng của dế, đưa ra đưa ra giải pháp và thông báo giá dịch vụ.
Khi quý khách đồng ý, nhân viên tiến tách phần vỏ siêu phẩm, quý khách có thể qua sát trực tiếp quy trình triển khai
Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo mới 99% bằng các thiết bị chuyên dùng
Thêm lớp keo mới 100% và triển khai ép màn kính vào màn hình
thực thi ráp dế, test toàn bộ chức năng trước khi hoàn đưa lại cho bạn.

Công nghệ thay màn hình iPhone 5S tại Maxmobile

Đến ngay với Maxmobile để được sửa chữa thay mặt kính, thay màn hình iPhone 5S hay thay màn hình iPhone 5C nhanh chóng, được tư vấn sao cho tiết kiệm mức giá cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm mang đến uy tín phục vụ tuyệt vời mà không nơi nào khác có được.
thay man hinh iPhone 5s 2

Thay màn hình iPhone 5 tiến hành nhanh chóng

Thay màn hình iPhone 5S tại Maxmobile chúng tôi cam kết chất lượng màn hình không thay đổi so với lúc ban đầu. Màn hình iphone 5S đạt chuẩn tốt nhất, như mới.


Thay màn hình iPhone 5S  Thay màn hình iPhone 5S Reviewed by Unknown on 11:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.