Kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock

iPhone hiện nay trên thị trường thường công bố phiên bản khóa mạng. Nếu mua nên trang thiết bị chưa được bẻ khóa, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tận hưởng. Bài viết hôm nay sẽ giúp người dùng hiểu rõ về tình trạng này và cách xác minh để biết iPhone 6 lock qua sử dụng.
iphone-6-lock-2
Hình ảnh iPhone 6 lock

iPhone 6 lock là như thế nào?

Trước tiên, người dùng phải hiểu rõ khái niệm iPhone lock nghĩa là gì. Nếu như trang thiết bị của người dùng rơi vào tình trạng chỉ nhận diện một loại sim duy nhất cho điện thoại thông minh, mà không nhận các dòng sim khác khi lắp vào. Chẳng hạn iPhone 6 lock mạng Viettel, tức là khách chỉ được dùng sim Viettel cho sản phẩm, các sim Vina, Mobile…đều không thể dùng được cho siêu phẩm.Tình trạng này gây khá nhiều phiền toái cho bạn, khiến việc lựa chọn nhà mạng bị gò bó rất nhiều.

Hướng dẫn xác định tình trạng bản khóa mạng của iPhone 6 lock

Để có thể xác định điện thoại thông minh của khách hàng là bản lock hay unlock người dùng có thể trải nghiệm một dãy số quen thuộc với dế, mà bắt buộc người dùng nên cần biết, đó là dãy IMEI. Nếu khách chưa biết cần xác định số IMEI như thế nào, người dùng có thể chọn lựa một trong 3 cách đơn giản dưới đây:
-Trên thân siêu phẩm iPhone 6 lock, phía vỏ lưng smartphone, khách sẽ thấy thương hiệu đã in chìm dãy số IMEI lên đó
iphone-6-lock-3

Vỏ máy in dãy số IMEI của iphone 6 lock
-Trên đưa diện, chọn lựa mục Cài đặt, vào Cài đặt chung, tiếp tục chọn lựa Về smartphone, tìm trong đó dãy số IMEI nên dùng.
-Dùng lệnh *#06# trên màn hình, hệ thống sẽ gửi trả cho khách hàng thông số phải thiết.
Sauk hi đã có trong tay dãy số iMEI, bạn gọi vào địa điểm iphoneimei.info/. Nhập vào điện thoại địa chỉ IMEI vừa có được, nhấn Enter và đợi một lát. Mọi thông số chi tiết về chiếc iPhone 6 lock sẽ trình làng, trong đó bao gồm cả đặc điểm về tình trạng bản nội địa hay unlock. Chỉ nên đặc điểm trả về có từ Unknown là người dùng sẽ xác minh được chiếc iPhone 6 lock này chưa được bẻ khóa.
Việc kiểm tra này khá đơn giản, tuy nhiên điều quan trọng bạn nên quan tâm, nếu trang thiết bị là bản khóa mạng bạn cần thực thi giao siêu phẩm đi bẻ khóa tại các cơ sở sắm sửa bán khắc phục iPhone quốc tế và uy tín. Dù điều này là phải thiết bởi bạn sẽ thấy trang thiết bị được cải thiện đáng kể sau khi được unlock thành công.
Mình vừa mẹo các bạn về cách để xác minh để biết iPhone 6 lock đó là bản lock hay không. Hy vọng với những kinh nghiệm mình biết sẽ hỗ trợ các người dùng rõ hơn về tình trạng smartphone và có thể đưa thiết bị đến địa chỉ chữa cần thiết. Chúc các khách hàng thành tích cao.
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 1
12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0968.023.023 - 0466.725.999
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 2
63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
Địa chỉ Maxmobile TP Hồ Chí Minh
31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922
Kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock Kiểm tra để biết iPhone 6 đó là lock Reviewed by Nặc danh on 16:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.