Sẽ ra sao nếu như đặt Galaxy S8 cạnh Galaxy S7 Edge và iPhone 7 ?

Năm nay Samsung sẽ thực hiện tối ưu diện tích mặt trước của Galaxy S8 một cách tối đa nhất nhằm mang lại cảm giác trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, vậy sẽ ra sao nếu siêu phẩm này đọ dáng cùng hai thiết bị cao cấp năm ngoái là Galaxy S7 Edge và Apple iPhone 7 cũ ? Mời các bạn cùng xem sau hình ảnh so sánh dưới đây.
samsung galaxy s8

Đánh giá Samsung Galaxy S8, Galaxy S7 Edge và iPhone 7?

Nếu xét theo thông số kỹ thuật thì iPhone 7 sẽ có kích thước màn hình là 4.7 inch, Samsung Galaxy S7 Edge sẽ là 5.5 inch và Galaxy S8 theo như rò rỉ sẽ là 5.7 inch. Tuy nhiên mẫu Flagship mới nhất đến từ Samsung lại được mang một ngôn ngữ thiết kế mới mẻ và khác biệt hơn hẳn khi các viền benzen được hạn chế một cách tối đa, hơn nữa hai cạnh bên cũng được làm cong tương tự như trên Galaxy S7 Edge.
samsung galaxy s7 edge iphone 7
Tuy nhiên khi đặt trên cùng một bàn đo, Galaxy S8 tỏ ra nhỏ hơn cả Galaxy S7 Edge mặc dù máy có màn hình lớn hơn, trong khi đó lại lớn hơn đôi chút khi so sánh với iPhone 7 chỉ có màn hình 4.7 inch. Như vậy có thể thấy tác dụng của việc tối ưu diện tích mặt trước mà Samsung đã làm nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, với một thiết bị có không gian hiển thị lớn song lại không quá khổng lồ và khó cầm nắm bằng một tay.

Đánh giá thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy S8

samsung galaxy s8
Nói về thông số kỹ thuật, Galaxy S8 chắc chắn sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm và một phiên bản dùng Exynos 8895 do Samsung sản xuất. Bên cạnh đó máy còn có 4 GB bộ nhớ RAM và nhiều tùy chọn cho bộ nhớ trong, camera vẫn được giữ nguyên 12 MP và không có camera kép. Tất cả sẽ được tiết lộ hoàn toàn vào ngày 29/3 tới đây ở New York – khi Samsung chính thức trình làng bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 7 Plus Lock
Sẽ ra sao nếu như đặt Galaxy S8 cạnh Galaxy S7 Edge và iPhone 7 ? Sẽ ra sao nếu như đặt Galaxy S8 cạnh Galaxy S7 Edge và iPhone 7 ? Reviewed by Unknown on 09:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.