Truyền thông Trung Quốc chính thức bác bỏ sự tồn tại của Xiaomi Mi 6 Plus

Đây là thông tin khá buồn cho những ai đang mong chờ một biến thể của Mi 6 với màn hình kích thước lớn, trái ngược với những gì đã được đồn đoán ở thời gian trước đó.

Xiaomi Mi 6 Plus đã không được nhắc đến tại buổi lễ ra mắt

xiaomi mi 6 plus
Ngay từ khi Mi 6 chưa xuất hiện thì đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Xiaomi sẽ mang đến hai biến thể một là của Mi 6 và một chiếc là Xiaomi Mi 6 Plus có màn hình Phablet. Tuy nhiên tại buổi lễ ra mắt Xiaomi không hề nhắc đến sự tồn tại của phiên bản Mi 6 Plus, và bây giờ là những nhận định nhằm khẳng định những thông tin trước đây là không chính xác.
Theo đó, giới truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay đã cho biết năm nay Xiaomi chỉ ra mắt một thiết bị trong dòng Mi, như vậy chỉ có duy nhất một biến thể Mi 6 mà không hề có chiếc Mi 6 Plus màn hình khủng nào xuất hiện.
xiaomi mi 6 plus 1

Liệu Xiaomi Mi 6 Plus có ra mắt trong năm nay không

Điều này khá trái ngược với nhận định “đanh thép” từ chuyên gia Pan Jiutang cách đây ít hôm khi người này đã đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo rằng Mi 6 Plus đang được phát triển và máy sớm được ra mắt trong thời gian tới. Nhà phân tích này cho rằng Mi 6 Plus sẽ có kích thước màn hình lên đến 5.7 inch như những đồn đoán trước đó. Máy sẽ tiếp tục sử dụng Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng 6 GB dung lượng RAM và hai tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 64 GB hoặc 128 GB. Ngoài viên pin dung lượng lên đến 4.500 mAh thì các thông số khác của máy vẫn đươc duy trì từ Xiaomi Mi 6 sang, camera trên Mi 6 Plus cũng là camera kép 12 MP và phía trước là một ống kính 8 MP để tự sướng.
xiaomi mi 6 plus 2

Pan Jiutang đã từng khẳng định Mi 6 Plus sẽ được ra mắt

Như vậy từ thời điểm này cho đến cuối năm chúng ta chỉ còn một đến hai Flagship của Xiaomi bao gồm Mi Note 3 và Mi MIX 2. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ tiết lộ nào về các mẫu điện thoại này.
>>> Có thể bạn quan tâm đến đánh giá về Xiaomi Mi 5
Truyền thông Trung Quốc chính thức bác bỏ sự tồn tại của Xiaomi Mi 6 Plus Truyền thông Trung Quốc chính thức bác bỏ sự tồn tại của Xiaomi Mi 6 Plus Reviewed by Unknown on 10:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.