Giá thay mặt kính Oppo N3 như thế nào

Thay mặt kính Oppo N3 tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và chi phí tốt nhất. Nhờ công nghệ ép kính Oppo N3 tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Oppo N3 sửa mặt kính Oppo N3 bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh nhất.
gia-thay-mat-kinh-oppo-n3

Nguyên nhân mặt kính Oppo N3 hư hỏng và khi nào cần bắt đầu thay mới

Có rất nhiều lý do khiến mặt kính Oppo N3 bị hư hỏng. Mà lý do chủ yếu nhất chính là do lỗi không cẩn thận của người dùng. Trong quá trình sử dụng, do sơ ý người dùng thường làm rơi máy hay, va đập mạnh với các vật cứng, sắc nhọn… khiến mặt kính Oppo N3 bị trầy xước nhiều hay nứt vỡ. Bạn đừng chần chứ mà hãy đem ngay Oppo N3 của mình đến Maxmobile để được thay mới mặt kính khi thấy điện thoại có biểu hiện:

Mặt kính Oppo N3 rạn,nứtthành nhiều mảng nhưng màn hình vẫn không gặp trục trặc gì.

Mặt kính rạn nứt đồng thời cảm ứng bị liệt, hoặc bị cảm ứng không ổn định, cảm ứng không nhạy

Giá cả thay mặt kính Oppo N3 như thế nào?

Để không bị chặt chém các bạn cần tìm hiểu được thay mới màn hình Oppo N3 bao nhiêu tiền cũng như tìm đến cơ sở uy tín để thay.

Khách hàng nên đến những trung tâm thay thế uy tín. Không chỉ chất lượng dịch vụ được đảm bảo mà chi phí cũng rất hợp lý

Tại trung tâm Maxmobile, giá thay mặt kính Oppo N3 như thế nào cũng như để cập nhật giá mới nhất, quý khách hàng liên hệ với trung tâm theo số: 0969 655 655

Thay mặt kính Oppo N3 ở đâu uy tín 

Dịch vụ thay mới mặt kính Smartphone Oppo N3 tại trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thay thế. Không chỉ cam kết thay thế mặt kính Oppo N3 nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể thay thế toàn bộ các lỗi thuộc dòng khác của  Oppo.

Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ thay thế mặt kính Oppo N3 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý các bạn có thể trực tiếp theo dõi thao tác thay thế mặt kính Oppo N3 của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể an tâm không phải lo lắng về vấn đề Luộc đồ chính hãng như các trung tâm sửa chữa khác.

gia-thay-mat-kinh-oppo-n3-1


Máy móc sử dụng cho quá thình thay mặt kính Oppo N3 cam kết hiện đại nhất tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của các bạn mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay toàn bộ cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều

Quy trình thay mặt kính Oppo N3 chính hãng

Kiểm tra tổng thể điện thoại, dựa vào tình trạng máy, kỹ thuật viênsẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp.

Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công việc thay kính mới ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )

Sử dụng những máy móc chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình Oppo N3.

Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn ép mặt kính Oppo N3 Quá trình hoàn thiện, nhân viên tiến hành ráp máy lại, kiểm tra lại tất cả chức năng đảm bảo không sai sót trong quá trình thay mặt kính.

Xem thêm: Thay màn hình Oppo Neo 3 tại Đống Đa 

Ưu đãi "khủng" khi thay mới mặt kính Oppo N3 tại Maxmobile

Đến với trung tâm Maxmobile để sửa mặt kính cho Oppo N3 quý khách sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi

- Được vệ sinh máy hoàn toàn Free.

- Được cài đặt ứng dụng Free.

- Được nhận phiếu ưu đãi mua hàng tại trung tâm.

- Được nhận quà tặng: kính kinh cường lực chất lượng cao.

Giá thay mặt kính Oppo N3 như thế nào Giá thay mặt kính Oppo N3 như thế nào Reviewed by Unknown on 17:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.