Dấu hiệu cho thấy bạn phải thay màn hình iPhone 5?

Hiện nay, Smartphone iPhone 5 đang là loại Điện thoại được nhiều người sử dụng yêu thích lựa chọn, thật không may nếu như chiếc Smartphone của bạn bị hư hỏng màn hình và đang muốn sửa màn hình mới mà chưa biết thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu và nên chú ý những gì. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để được tìm hiểu thêm nhé.
thay-man-hinh-iphone-5
iPhone 5

Dấu hiệu cho thấy bạn sắp phải thay màn hình iPhone 5?

♦ Cảm ứng màn hình Điện thoại bị loạn hoặc bị liệt không sử dụng được
♦ Màn hình có tình trạng sọc màu, loang lỗ
♦ Hình ảnh bị nhòe, mất điểm ảnh
♦ Điện thoại chết nguồn không hiển thị điện ảnh

Thay thế màn hình iPhone 5 bao nhiêu tiền ?

Đó là câu hỏi được được nhiều các bạn quan tâm khi nói về việc thay màn hình iPhone 5, vậy để biết được giá chính xác tại các cửa hàng khác là bạn phải đêm đến các địa chỉ sửa chữa để xác định lỗi và đưa ra dịch vụ phù hợp.
Trước khi thay màn hình bạn nên yêu cầu trung tâm báo giá trước để tránh tình trạng hét giá, hay sử dụng màn hình chất lượng kém mà phải chịu giá cao.
tại Maxmobile các bạn có thể xem giá thay màn hình iPhone 5 cũng như cập nhật tin tức Smartphone trực tiếp trên hệ thống website địa chỉ và giá đó cũng là giá được niêm yết ở các cơ sở trên khắp cả nước. bên cạnh đó, mức giá có thể thay đổi không ngừng theo từng thời điểm và có thể chúng tôi chưa cập nhật kịp.Bạn vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số: 0969 655 655 để được báo giá chi tiết.

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 5

Điều cần phải có nhất vẫn khi thay mới màn hình iPhone 5 là bạn cần chọn được cửa hàng uy tín, chất lượng trên thị trường, khi mang máy đến địa chỉ để thay màn hình bạn hỏi xem có thay thế lấy liền hay không, và có thể theo dõi quá trình sửa màn hình, nếu không phải gửi máy lại hãy chụp lại số series hoặc ký tên vào linh kiện để tránh trường Hợp bị tráo đổi linh kiện. Sau khi thay màn hình hãy yêu cầu giấy bảo hành, để tránh những trường Hợp không mong muốn xảy ra.
thay-man-hinh-iphone-5-lay-ngay
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Những lý do bạn phải thay màn hình iPhone 5 ở tại Maxmobile

Maxmobile là địa chỉ sửa chữa Điện thoại uy tín , chúng tôi tiếp nhận thay màn hình iPhone 5 tại Hà Nội, HCM. Địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

+ Maxmobile sở hữu đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, am hiểu các dòng Điện thoại năng lực cao và vô cùng tỉ mỉ cẩn thận bảo đảm không có bất kỳ sai sót tròng quá trình thay màn hình.

+ Tất cả màn hình iPhone 5 là hàng chính hãng, Zin xuất xứ rõ ràng, màn hình iPhone 5 được ép bằng hệ thống máy tự động hóa làm cho chất lượng màn hình đạt chất lượng tốt nhất, không để lại bụi hay bọt, thời gian sữa chữa nhanh chóng nhất. Do đó, màn hình sau khi thay có tuổi thọ cao hơn so với những công nghệ lạc lậu

+ Chế độ bảo hành tại địa chỉ sửa chữa Maxmobile là một trong những chế độ tận tâm nhất hiện nay với thời gian bảo hành từ 6-12 tháng tùy từng dịch vụ sửa chữa

+ Luôn quan tâm đến quý khách, hỗ trợ tư vấn hỗ trợ quý khách mọi lúc khách hàng, kể cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Dấu hiệu cho thấy bạn phải thay màn hình iPhone 5? Dấu hiệu cho thấy bạn phải thay màn hình iPhone 5? Reviewed by Unknown on 09:13 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.