Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 5?


Như chúng ta biết Apple là một trong những thương hiệu Điện thoại lớn nhất hiện tại, với các dòng iphone được đông đảo khách hàng yêu thích, trong đó phải kể đến chiếc iPhone 5. Và Giá trị của một chiếc 6 phụ thuộc vào nhiều phần như: về phần cứng, thiết kế, chất liệu, hiệu năng,…Và không thể không kể đến màn hình, mặt kính iPhone 5 nơi hiển thị hình ảnh, và cũng là nơi người sử dụng thao tác nhiều nhất.
thay-mat-kinh-iphone-5
iPhone 5
Dù đã được bảo vệ bảo mặt kính cường lực, nhưng vẫn không tránh khỏi các hư hỏng như vỡ mặt kính, nứt,… do bất cẩn của người dùng. Khi đó, việc thay màn hình, mặt mặt kính iPhone 5 là điều không thể tránh. Bài này, chúng ta cùng Đánh giá nhưng Lý đo khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 5 và cách giảm thiểu từ đó bạn có biện pháp bảo vệ Smartphone của mình tốt hơn.

Lý do khiến bạn phải sửa mặt kính iPhone 5?

Nhưng bộ phận như Mặt kính, thân, viền và lắp lưng iPhone 5 rất dễ bị trày xước khi xảy ra va đập hay khi máy tiếp xúc với các vật cứng, nhọn. Và còn một số Nguyên nhân khác khiến mặt kính bị hư hỏng đó là:
‑ người dùng trượt tay làm rơi máy, khi đó mặt kính tiếp xúc xuống nền gạch gây hư hỏng mặt kính
‑ người dùng để iPhone 5 chúng với những vận nhọn, cứng. Khi di chuyển các vật này cọ sát vào mặt kính iPhone 5 khiến mặt kính bị xước xát nặng
‑ Vệ sinh đúng cách cũng có thể khiến mặt kính bị hư hỏng
‑ Để máy ở tại những môi trường nhiệt độ cao cũng có thể khiến màn hình, mặt kính bị hư hỏng

Một số mẹo giúp bảo về mặt kính iPhone 5

Để bảo vệ điên thoại của mình, trước nhất, bạn nên sử dụng một dòng ốp lưng, bao da dành cho Smartphone iPhone 5. Nên chọn ốp lưng dày sẽ bảo vệ tốt bề mặt sau, khung viền máy, hạn chế tối đa những chấn động do va đập tốt hơn nếu chẳng may máy bị rơi, rớt và giảm thiểu tác động đến mặt kính. Ốp lưng được làm từ silicon dẻo để không ảnh hưởng đến bộ khung viền của máymà vẫn bảo vệ mặt lưng tốt hơn.

+ Sử dụng kính cường lực, ốp lưng để bảo vệ màn hình, mặt kính

+ Sử dụng kính miếng dán cường lực để giảm thiểu những tác động từ ngoại lực tác động vào màn hình mặt kính

+ Vệ sinh máy đúng cách bằng vải mềm, không để máy chung với các vật sắc nhọn

+ giảm thiểu sử dụng máy tại những môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt

Trường hợp mặt kính bị hư hỏng nặng bạn nên đem máy đến các địa chỉ sửa điện thoại iPhone uy tín để thay thế mặt kính mới

Tại sao nên thay thế mặt kính iPhone 5 ở tại Maxmobile

Maxmobile là một địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện Điện thoại có uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Với nhiều năm kinh hoạt động trong nghè, Maxmobile luôn Cam kết đưa tới quý khách những dịch vụ uy tin nhất với Giá cạnh tranh đem lại lợi ích cho các bạn của mình.
thay-mat-kinh-iphone-5-chinh-hang
Sửa điện thoại chuyên nghiệp
Maxmobile cam kết linh kiện sử dụng là linh kiện zin, chính sách bảo hành dài hạn.Ép kính trong thời gian nhanh chóng, bằng các máy móc hiện đại nhất, vì vậy, không chỉ bảo đảm về thời gian mà còn bảo đảm về chất lượng. các bạn khi đến Maxmobile có thể hoàn toàn an tâm.

Trên đâu là những chia sẻ về Nguyên nhân khiến bạn phải thay thế mặt kính iPhone 5 và cách khắc phục cũng như trung tâm nào thay mặt kính iPhone 5 uy tín cho bạn. hy vọng bài viết mang tới những kiến thức hưu ích cho bạn.
Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 5? Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 5? Reviewed by Unknown on 09:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.